หนังสือ : ภาพสวย กวีใส THE INTERNATIONAL PHOTOGRAPHER AND WRITER, THAILAND
หนังสือ : เอกะทศวรรษ ศิลปาธร
เอกะทศวรรษ ศิลปาธร
หนังสือ : เต่าน้อยอองคำ
เต่าน้อยอองคำ
หนังสือ : ประวัติหลวงตา
ประวัติหลวงตา
หนังสือ : สารานุกรมประวัติมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (หมวดอาคารและสถานที่สำคัญ)
หนังสือ : หนังสือชุดล้านนาคดี ตำราหมอดูล้านนา
หนังสือ : ร้อยสาระ สรรพล้านนาคดี เล่ม 4
ร้อยสาระ สรรพล้านนาคดี เล่ม 4
หนังสือ : เรื่องเล่าเมืองไต : พลวัตของเมืองชายแดนไทย - พม่า
หนังสือ : กินอ้อผะหญา
กินอ้อผะหญา
หนังสือ : ทำเนียบนาม แหล่งมรดกทางศิลปวัฒนธรรมในเขตพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (โบราณสถานในจังหวัดสงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส สตูล)
หนังสือ : ศิลปินมรดกอีสานสืบสานวัฒนธรรมสัมพันธ์
หนังสือ : ประชุมพระราชนิพนธ์ในราชการที่ 5 ภาคปกิณกะ 1
หนังสือ : งานแสดงนิทรรศการสินค้าพื้นเมืองไทย ในพระราชพิธีสมโภชพระนครครบร้อยปี พ.ศ. ๒๔๒๕ ผู้แต่ง สำนักพิมพ์ต้นฉบับ
หนังสือ : ความปะ ความลม ภาษาไทยพวนภาคเหนือตอนบน
หนังสือ : ลวดลายและเรื่องเรา ณ ชายแดนใต้
หนังสือ : สารานุกรมประวัติมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (กิจกรรมและเหตุการณ์)
หนังสือ : รายงานพลเมืองเน็ต 2556 (THAI NETIZEN REPORT 2013)
หนังสือ : ชื่อหนังสือ พระราชวังบวรสถานมงคล ผู้แต่ง กรมศิลปากร กระทรวงวัฒนธรรม จำนวนหน้า 256 เนื้อหา สถานที่ตั้งและอาณาบริเวณของพระราชวังบวรสถานมงคล, สถาปัตยกรรมสกุลช่างวังหน้า, พระราชมณเฑียรสถาน อาคาร และสิ่งป
ชื่อหนังสือ พระราชวังบวรสถานมงคล ผู้แต่ง กรมศิลปากร กระทรวงวัฒนธรรม  จำนวนหน้า 256 เนื้อหา สถานที่ตั้งและอาณาบริเวณของพระราชวังบวรสถานมงคล, สถาปัตยกรรมสกุลช่างวังหน้า, พระราชมณเฑียรสถาน อาคาร และสิ่งป
หนังสือ : พจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตสถาน พ.ศ. 2554 เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554
หนังสือ : ปัญหาชายแดนใต้...มองผ่านงานวิจัยของ ม.อ. หนังสือชุด ความรู้ ม.อ. เล่มที่ 2/2555
หนังสือ : ภูมิปัญญา นราธิวาส สายใยชุมชนสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น